Về chúng tôi.

Trong đời sống thường ngày của chúng ta, nhất là đối với những người đã đi làm thì những bận rộn trong công việc, Internet, Facebook, các mạng truyền thông các mối quan hệ xã hội, chăm sóc gia đình đã chiếm hết thời gian, lấp đầy cảm xúc để chúng ta có thể nghĩ đến việc dành thời gian để đọc sách.

Thói quen đọc sách của Bác Hồ
Thói quen đọc sách của Bác Hồ

Nhằm giúp mọi thành viên PVCFC cùng những ai ngoài PVCFC quan tâm đến việc đọc sách, Đoàn thanh niên xưởng Urê, nhà máy Đạm Cà Mau cùng quyết tâm xây dựng lên trang web này.

Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vậy thì vì sao chúng ta không thể không duy trì một thói quen đọc sách thường ngày hay mỗi khi có thể như một sự thưởng thức cuộc sống, đó chẳng khác gì một sự trải nghiệm phong phú đủ mọi cung bậc trên từng trang sách.

Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.

Khi đọc sách, mọi người sẽ không chỉ cảm thấy không còn đơn độc mà họ còn cảm thấy vô cùng tĩnh tâm. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những ý nghĩ cao thượng, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và hiểu biết sâu rộng. Những cuốn sách thú vị và bổ ích giống như người bạn tốt, nhất là với những người say mê đọc nó.

Thói quen đọc sách của Tổng giám đốc PVCFC
Thói quen đọc sách của Tổng giám đốc PVCFC

Những lợi ích của việc đọc sách:

 1. Đọc sách giúp nâng cao kiến thức
 2. Cải thiện sự tập trung và tăng cường kỹ năng tư duy, phân tích
 3. Vốn từ ngữ được mở rộng thông qua việc đọc sách
 4. Tác dụng của việc đọc sách giúp cải thiện trí nhớ
 5. Đọc sách là một hình thức giải trí, giảm căng thẳng
 6. Kích thích tinh thần
 7. Tăng tuổi thọ
 8. Hoàn thiện kĩ năng viết lách
 9. Một hình thức giải trí hoàn toàn miễn phí
 10. Điều khiển cảm xúc của bản thân
 11. Tạo dựng một thói quen lành mạnh